tôi là người bệnh hiv, tôi muốn được xuất gia,

Nơi mọi người gặp gỡ làm quen, chào hỏi, nhắn tin, gửi cho nhau thiệp chúc mừng, và hình ảnh vui. không cần đăng nhập. Kính mời các bạn tham gia.

Điều hành viên: Chanhientam, Thanh Tịnh Lưu Ly

quan
Bài viết: 4
Ngày tham gia: 30/05/09 01:22
Giới tính: Nam

tôi là người bệnh hiv, tôi muốn được xuất gia,

Bài viết chưa xemgửi bởi quan » 30/05/09 01:47

xin chào các thiện tri thức, tôi đến từ bình chánh _sài gòn, năm nay tôi 31 tuổi, tôi bị bệnh hiv,chưa lập gia đình, hiện giờ tôi rất chán đời, chỉ muốn tìm đến cái chết để mong được giải thoát khỏi những đau khổ, nhưng tự tử là một tội nặng, và cha mẹ anh em sẽ rất đau lòng, hằng ngày tôi vẩn tìm hiểu giáo lý đạo phật, tôi có nguyện vọng xuất gia đi tu, kính mong các bậc thiện tri thức hướng dẩn cho tôi đường đi nước bước, vì tôi chưa từng vào chùa bao giờ, chỉ tìm hiểu ý nghĩa phật pháp trên mạng thôi, nếu không được một ngôi chùa nào chấp nhận chắc tôi phải tự tử thôi, vì tôi thấy tôi không thể chịu đựng thêm được nữa, tôi nghĩ được vào chùa tu hành thì tôi mới được yên tâm, kính mong mọi người để ý giúp đỡ,số dt của tôi là:01229038029 xin cám ơn rất nhiều. kinhle

MinhDao
Bài viết: 65
Ngày tham gia: 12/01/08 07:16

Re: tôi là người bệnh hiv, tôi muốn được xuất gia,

Bài viết chưa xemgửi bởi MinhDao » 30/05/09 04:29

Nam Mô A Di Đà Phật tangbong

Đọc bài của bạn không nhiều hay ít cũng hiểu được tâm trạng của sự đau khổ. Vậy đây tôi xin góp chút ý kiến với kinh nghiệm hiểu biết cỏn con của cá nhân tôi.

chúng ta ai cũng có nổi khổ riêng nhưng khi một người ở trong hoàn cảnh tâm trạng bế tắc tuyệt vọng thì thường có ý nghĩ cầu cái chết cho xong rồi. Nhưng cái chướng ngại lớn nhất chẳng phải là cái bịnh khổ và các khổ khác v.v...mà là cái Tâm của chúng ta bị chướng ngại. Nhưng có Tâm trạng cầu chết cũng có cái xấu và cái tốt và tôi sẽ nói cái Tốt với bạn. Cái tốt của cái cầu chết chán sống đời là bạn không còn tham đấm thế gian nầy nữa mà cầu xuất ly giải thoát và nếu bạn tìm được mốt Pháp Môn thích hợp Tu Hành Tin Tấn thì nhất định bạn sẽ được sự cảm ứng không thể nghĩ bàng. Theo tôi thấy bạn vào chùa xuất gia cũng không giải quyết được vấn đề với hoàn cảnh hiện tại của bạn.

Nếu bạn thật chán đời có tâm cầu xuất ly thì bạn có thể tìm hiểu Pháp Môn Tịnh Độ và Hành Trì tại nhà bàng cách đêm lòng Chân Thành Lễ Phật Niệm Phật cầu Vãng Sanh Tây Phương Cực Lạc Thế Giới. Bạn hãy tìm hiều và Chân Thành Hành Trì thì sự cảm ứng không thể nghĩ bàng. Chân Thành Niệm Phật thì Nghiệp Chướng Tiêu Trừ và bịnh gì cũng chẳng đáng ngại nếu thọ mạng chưa hết thì bịnh tật tiêu tan còn thọ mạng hết thì A Di Đà Phật rước về Tây Phương Cực Lạc.

Công Đức của Phật Hiệu Bất Khả Tư Nghì.

Ấn Quang Đại Sư có dạy rằng: Người khi bế tắc tuyệt vọng không nơi nương tựa thì vẩn còn " A Di Đà Phật " và " Quan Thế Âm Bồ Tát" để Niệm.

Vậy chúng ta hãy đêm lòng Chân Thành mà Niệm hai vị nầy thì cái Tuyệt Vọng kia tán biếng không hay biết.

Xin chúc bạn được Thân Tâm An Lạc.


Nam Mô A Di Đà Phật tangbong

Hình đại diện của người dùng
kimcang
Bài viết: 2021
Ngày tham gia: 20/12/07 07:28

Re: tôi là người bệnh hiv, tôi muốn được xuất gia,

Bài viết chưa xemgửi bởi kimcang » 30/05/09 05:59

Mục Đích Xuất Gia Của Bạn Là Gì?

Tìm Chốn An Nhàn Yên Thân? Hày Là Vì Ra Khỏi Sanh Tử Luân Hồi Cứu Độ Chúng Sanh?

Xuất Gia Với Tâm Niệm Sai Lầm Thì Không Những Chẳng Được Lợi Ích Mà Còn Tạo Vô Lượng Nghiệp Ác.

Muốn Xuất Gia Thì Trong Hoàn Cảnh Của Bạn Chi Bằng Chí Tâm Niệm Phật A Di Đà Phát Nguyện Vãng Sanh Cõi Cực Lạc.

Đây Mới Thật Là Chân Xuất Gia.

Om Ah Hum.
Om Vajra Sattva Hum.
Om Mani Padme Hum.
Om Ah Ra Pa Tsa Na Dhi.
Om Mani Vajra Hum, Om Mani Dhari Hum Phat.

quan
Bài viết: 4
Ngày tham gia: 30/05/09 01:22
Giới tính: Nam

Re: tôi là người bệnh hiv, tôi muốn được xuất gia,

Bài viết chưa xemgửi bởi quan » 30/05/09 07:19

cám ơn lời khuyên của bạn minhdao và bạn kimcang, tôi muốn vào chùa không phải để tìm chổ an thân, ở nhà thân tôi rất an, tôi tìm đường vào chùa là tìm chốn an tâm, tâm trí tôi rất cạn cợt nên tu tịnh độ tôi nghĩ rất thích hợp với tôi, nhưng ở nhà tôi chỉ dám niệm thầm thôi sợ ba mẹ tôi nghe thấy, ba tôi là người rất ghét chuyện tụng niệm.với lại khi ở trong chùa được tiếp xúc với các bậc thiện tri thức hằng ngày tâm trí cũng ảnh hưởng tốt, hiện giờ đôi khi tôi rất bối rối , ,nhiều lúc muốn trả thù đời , nhiều lúc muốn tự hủy mình, và tôi sống sống không có kỷ luật. khi niệm phật thì tâm cũng dịu được chút ít, nhưng khi thường thì lại muốn gây thù chuốt oán, gây thêm oan nghiệt, tôi có ý nguyện xuất gia từ rất lâu, nhưng không biết đường vào, đêm qua tôi đã thức trắng đêm để tìm đường mà không thấy,nhất là sao cú sốc tình cảm nam nữ, thì ý nguyệt xuất gia của tôi càng mãnh liệt, rõ ràng , nương tựa phật ,pháp, tăng là nơi chốn bình yên của tôi, các bậc thiện tâm làm ơn giúp dùm tôi, tôi cám ơn rất nhiều. kinhle

Hình đại diện của người dùng
binh
Bài viết: 7807
Ngày tham gia: 22/11/07 11:32
Giới tính: Nam

Re: tôi là người bệnh hiv, tôi muốn được xuất gia,

Bài viết chưa xemgửi bởi binh » 30/05/09 07:24

Ấy chớ, xin đừng chết vội !
Cuộc đời còn nhiều việc phải làm lắm. Nếu bạn chết đi, ai sẽ làm cho bạn.
- Một là Cái đau khổ mà bạn đang gánh chịu, là tất nhiên khi bạn chưa thoát khỏi luân hồi. Cho nên bạn phải tìm cách thoát khỏi luân hồi chứ không phải tìm cách trốn cái khổ.
- Hai là Bạn đã biết thế nào là khổ rồi. Xin hãy nhìn những người đồng cảnh ngộ. Xin hãy thuơng xót họ, tìm cách để cứu vớt họ cũng như để cứu vớt chính mình.
- Ba là chưa cần đi tu, vì đi tu là mục đích để giải thoát khỏi luân hồi, để cứu vớt chúng sinh chứ không phải để trốn cái khổ. Hơn nữa chắc gì khi đã xuất gia bạn sẽ bớt khổ (Hay người ta vẫn xa lánh bạn ? người phàm mà)?

Do đó Tôi khuyên bạn :
- thứ nhất : hãy quên chuyện mình bị bịnh đi.
- Thứ hai : Hãy nghiên cứu Phật pháp để biết nguồn cội của cái khổ cũng như cách diệt trừ nó.
- Thứ ba : Hãy niệm Phật, cầu nguyện được vãng sanh để không còn ở lại cõi Ta-Bà đau khổ này nữa. (Và nhớ trở về độ cho người khác nhé)
- Thứ tư : Phát tâm làm điều thiện và thuơng xót tất cả mọi người.

Nếu bạn thực hiện những điều trên thì bạn sẽ thấy bớt khổ ngay tại kiếp này.
Chúc bạn thành công .
Kính

Chúc bạn thành công.
Rồi tôi lại đứng lên và tiếp tục chiến đấu.
Tổ Ngẫu Ích đã nói :“Được vãng sanh hay chăng toàn là do có Tín - Nguyện hay không, phẩm vị cao hay thấp toàn là do trì danh sâu hay cạn”. Dù ngàn đức Phật xuất thế cũng chẳng thay đổi được lời phán định chắc như sắt này. Hễ Tin cho tới, dám chắc Tây Phương ông phải có phần

quan
Bài viết: 4
Ngày tham gia: 30/05/09 01:22
Giới tính: Nam

Re: tôi là người bệnh hiv, tôi muốn được xuất gia,

Bài viết chưa xemgửi bởi quan » 30/05/09 07:57

chào bạn binh , hàng ngày tôi vẩn tìm hiểu phật pháp và niệm phật, nhưng hoàn cảnh không được thuận lợi lắm, nên tâm trí lên xuống thất thường, khi vào chùa trong một môi trường tốt , tôi sẽ có điều kiện và cơ hội tu hành nhiều hơn, mong mọi người giúp đỡ. kinhle

Hình đại diện của người dùng
Thánh_Tri
Điều Hành Viên
Bài viết: 3881
Ngày tham gia: 22/12/07 12:02

Re: tôi là người bệnh hiv, tôi muốn được xuất gia,

Bài viết chưa xemgửi bởi Thánh_Tri » 30/05/09 09:09

A Di Đà Phật

Theo tôi thấy nếu ông muốn xuất gia vì hoàn cảnh trong chùa yên tịnh dễ an tâm hơn thì:

1. Trước hãy tìm chùa nào mình thích hợp đi lạy phật làm quen với các vị sư trong chùa đó. Như vào chùa làm công quả để làm quen với mấy vị phật tử và quý thầy trong chùa. Tuy ở nhà mình, nhưng mình thường đi chùa làm công quả vào Thứ Bảy, Chủ Nhật gì đó. Dự các lễ Phật Đản, Vu Lan v.v...Đây là giai đoạn làm quen.

2. Nếu chưa quy y Tam Bảo, thọ ngũ giới thì đăng ký quy y tam bảo và thọ giới vào những ngày lễ lớn như Vu Lan sắp tới vào rầm tháng 7 âm lịch nầy. Rồi tu tập dần dần, hằng ngày nếu rảnh thì vào chùa theo thời khóa trong chùa cùng đại chúng mà tu tập. Nếu không ở nhà, ở trong phòng mình cũng có thể lạy phật, niệm phật. Đi chùa vào ngày thứ bảy chủ nhật thôi cũng được.

3. Rồi sau nầy trong chùa nếu có tổ chứt hằng tháng "thọ bát quan trai" thì đăng ký. làm vài lần coi quen cảnh chùa không, có thể giữ giới không.

4. Sao đó tiến lên bước nữa là dự khóa tu Phật Thất ở chùa 1 tuần niệm phật với đại chúng. Đây là việc làm để mình hiểu thêm xem mình có thể sống trong chùa không?

Vào chùa theo trình tự như vậy sẽ giúp mình hiểu thêm chính mình, xem đời sống xuất gia có thích hợp với mình không. Tới lúc đó quyết định hãy chưa muộn.

Tôi có tâm nguyện xuất gia từ lúc 13-14 tuổi vì tôi thích cái ý vàng của chư tăng, chiết y đó có cái gì rất đẹp khiến tôi hướng về tam bảo. Nhưng vì lo học nên tôi đành quên chí nguyện một thời gian dày. Đến khi tôi vào đại học năm thứ 2, tôi mới bắc đầu học phật và ý xuất trần một lần nữa khởi dậy trong tâm tôi. Nhưng tới bây giờ đã 5-6 năm rồi tuy tôi không quên nhưng duyên chưa đến tôi cũng chẳng thể làm gì hơn. Tuy nhiên do nhờ học Phật Pháp tôi mới hiểu rằng tu ở đâu cũng được cả. Ăn thua là ở lòng mình. Nếu mình vọng động thì tu chổ nào cũng không được. Nếu mình an hòa hiểu phật pháp thì chổ nào cũng là đạo tràng để tu.

Hồi đó tôi cũng nghĩ xuất gia ở chùa dễ an tâm tu đạo, ở ngoài khó tu! Nhưng đó chỉ đúng một phần nào thôi nhưng Không hoàng toàn đúng. Vì ở chùa cũng có nhiều thử thách lắm! cũng dễ phiền não lắm! Nếu ta không thể "buông" và "nhẫn" thì không thể tu được. Nếu ta không hiểu phật pháp thì không thể "buông" và "nhẫn" được. Cho nên phải học phật pháp! Đây là nói về tu các môn khác chứ còn tu "Tịnh Độ" thì không cần gì cả, mọi thứ đều bình đẳng, chỉ cần Nam Mô A Di Đà Phật chuyên cần , nhứt quyết phải vãng sanh tây phương thôi.

Tôi tu tịnh độ 5-6 năm nay và học phật pháp mới hiểu rỏ rằng nếu tôi tu Tịnh Độ thì xuất gia hay tại gia đều bình đẳng, không khác gì. Vì sao?

Xuất gia cũng vãng sanh mà tại gia cũng vãng sanh Cực Lạc.

Vậy đâu cần phân biệt phải tu tại gia hay xuất gia chi nữa!

Nhưng nếu xuất gia là vì mình có khả năng muốn gánh vác sự nghiệp hoằng truyền phật pháp thì tốt. Chứ không hoằng truyền phật pháp thì tại gia tu đã đủ rồi.

Tuần rồi tôi thọ bát quan trai ở chùa theo thường lệ vào cuối tháng đã vài năm nay, tôi mới chợt tỉnh ra rằng người tai gia mà tu tịnh độ mới là việc tốt lành nhứt, tiện lợi, thoải mái nhứt! Anh thử nghĩ xem trong chùa nhiều ràng buộc bởi nhiều nghi lễ, luật lệ chùa và giới luật. Anh ở nhà giữ năm giới, hết lòng tín nguyện niệm phật cầu sanh Cực Lạc, muốn đi đâu thì đi, muốn niệm phật thì niệm, rảnh thì làm công quả chùa, khá thì bố thí cơm gạo, hay giúp đở người nghèo, phóng sanh làm các việc thiện giúp đời thêm tươi đẹp và trang nghêm tịnh độ ở lòng mình. Sống cuộc đời vui vẻ tự tại giúp người, niệm phật. Chết vãng sanh tây phương. Không còn gì hay đẹp hơn thế nữa.

Tôi thường dạy các em học sinh Trung Học của tôi rằng: "If you want to live a life of joyfulness and less borỉng, then you should sacrify your life to serve others. By doing so, it will give you an internal and eternal happiness."

Đại khái nghĩa là nếu mình muốn sống một cuộc đời tươi đẹp và không chán, thì chính mình phải hi sinh để phục vụ cho mọi người. Có như vậy mới đem lại cho bản thân mình một sự hạnh phúc thật từ trong lòng mãi mãi.

Chúc ông an lành.

Nam Mô A Di Đà Phật.
"Tri Kiến Lập Tri Tức Vô Minh Bổn
Tri Kiến Vô Kiến Tư Tức Niết Bàn"

- Kinh Thủ Lăng Nghiêm

Tâm Huệ
Bài viết: 32
Ngày tham gia: 22/05/09 09:06
Giới tính: Nam

Re: tôi là người bệnh hiv, tôi muốn được xuất gia,

Bài viết chưa xemgửi bởi Tâm Huệ » 30/05/09 19:12

Bạn Quân thân mến! Tôi cho bạn địa chỉ, bạn liên lạc và đến trực tiếp nhé.
1. Tu Viện Chơn Như
Ấp Gia Lâm, xã Gia Lộc, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh
ĐT số: 066-3 880178
Bạn vào link này để xem sơ đồ :http://yume.timnhanh.com/ongbaudethuong

Nếu bạn có phúc duyên với Chánh pháp Phật thì bạn có cơ may được đi theo Trưởng Lão.
Bạn vào link này để nghe pháp thoại về pháp môn Như Lý Tác Ý để đuổi bệnh nhé
http://amnhac.timnhanh.com/larungvecoi/song/35AAB2D4
và Như lý tác ý làm chủ sinh già bệnh chết nhé
http://amnhac.timnhanh.com/larungvecoi/song/35AAB2B0

Nếu bạn tu được theo pháp môn này thì lạc quan mà nói thì bệnh gì cũng có khả năng chữa khỏi, vì đạo của Đức Phật là đạo Giải thoát mà, có khả năng làm chủ Bệnh, đuổi được bất cứ bệnh gì khỏi thân này.

Chúc bạn may mắn và sớm có niềm tin.
http://www.chonlac.org

Hình đại diện của người dùng
nhampl
Bài viết: 615
Ngày tham gia: 26/03/08 07:51
Giới tính: Nam

Re: tôi là người bệnh hiv, tôi muốn được xuất gia,

Bài viết chưa xemgửi bởi nhampl » 31/05/09 05:39

Bệnh nói chung nó đi ngang qua chúng ta rất nhiều rồi , nhưng vì chúng ta không nhận biết đấy thôi ! trong chùa chắc gì bạn đã an tâm ! để an tâm thì mỗi người chúng ta nương nhờ pháp Phật , pháp đơn giản và hiệu quả nhất là câu niệm Phật , bạn niệm trong tâm tưởng với tất cả tâm trí và khẩn thiết , có ai biết để mà phiền ! kinh nghiệm của mình là tu không để cho ai biết nó mới hiệu quả ! mình tin bạn làm được ! nhớ niệm tới khi "âm A thành tựu nhé" , nếu được như thế thì cái bệnh nó chỉ làm nhiệm vụ tới nhắc bạn tu mà thôi ! thế nhé ! vui lên đi , khi làm được bạn mới thấy ý nghĩa mục đích cuộc sống !

quan
Bài viết: 4
Ngày tham gia: 30/05/09 01:22
Giới tính: Nam

Re: tôi là người bệnh hiv, tôi muốn được xuất gia,

Bài viết chưa xemgửi bởi quan » 31/05/09 07:42

cám ơn mọi người rất nhiều, đã quan tâm chỉ dạy cho tôi, đặc biệt có một đạo hữu đã gọi phone giải thích cho tôi những điều thật sự cần thiết cho tôi lúc này.
tôi đã bình lặng được phần nào, không còn quá khích nữa, chúc các đạo hữu tinh tấn tu tập đạt được nhiều thành tựu. kinhle

Hình đại diện của người dùng
tanphuqm
Điều Hành Viên
Bài viết: 56
Ngày tham gia: 13/03/08 14:19
Giới tính: Nữ
Đến từ: http://www.diendanphatphaponline.com/diendan/forum.php

Re: tôi là người bệnh hiv, tôi muốn được xuất gia,

Bài viết chưa xemgửi bởi tanphuqm » 31/05/09 17:00

Nguyện nghiệp chướng, phiền não chướng, báo chướng, ba chướng tiêu trừ.
Nguyện tân duyên, cựu duyên, oán trái duyên mọi duyên đều giải thoát.

Dụng thân để chuyển nghiệp:
Niệm Phật chí thành, phát nguyện đới nghiệp vãng sanh
Chánh Pháp đã rõ ràng , mong đạo hữu tinh tấn tu tập
Nguyện đem công đức này
Hướng về khắp tất cả
Đệ tử và chúng sanh
Đều trọn thành Phật đạo

NA TIÊN
Bài viết: 27
Ngày tham gia: 25/03/08 16:22
Giới tính: Nam

Re: tôi là người bệnh hiv, tôi muốn được xuất gia,

Bài viết chưa xemgửi bởi NA TIÊN » 01/06/09 08:41

NT xin trích dẫn bài báo nơi Báo Lao Động ...

Khó... vì người lớn vô cảm!

Trẻ bị nhiễm hoặc bị ảnh hưởng bởi HIV có quyền đến trường như bao trẻ em khác, thế nhưng do kỳ thị, phân biệt đối xử đã khiến nhiều trường, nhiều phụ huynh không chấp nhận cho con em mình học chung.

Theo Uỷ ban Phòng, chống AIDS TPHCM hiện có khoảng 60.000 trẻ bị nhiễm hoặc bị ảnh hưởng bởi HIV (gọi tắt là trẻ OVC) trên địa bàn. Nhiều trẻ OVC muốn đi học phải giấu nhân thân, học trường xa, thậm chí phải bỏ học...

Người lớn kỳ thị

T. T. M - một trẻ bị nhiễm H (HIV) - được nhóm Nắng Mai (Long Thành, Đồng Nai) nhận chăm sóc và bảo trợ. Vào lớp 1, M được các mẹ trong nhóm đưa đến trường để đi học với các bạn. Thế nhưng, vào trường học được một tuần thì em phải chuyển sang nơi khác vì nhà trường đã phát hiện ra căn bệnh của em và nhiều phụ huynh đồng loạt phản ứng. Chuyển trường ba lần, em mới được học yên ổn và hòa nhập với bạn bè.

M không phải trường hợp cá biệt của trẻ OVC. Tại mái ấm Mai Tâm, TPHCM, xơ Kim Hương phụ trách mái ấm kể lại một trường hợp bé gái bị nhiễm H khi bước vào lớp 8, em hay hỏi các xơ: Tại sao con phải uống thuốc, người con sao không nặng ký? Xơ Hương cho biết thêm, khi gửi em đến trường, mọi người trong lớp sợ sệt và cô lập em. Lớp học chật chội, còn em thì một bàn rộng thênh thang.

Bà Trần Thị Thu Trâm - đại diện Trung tâm (TT) nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Tam Bình, TPHCM - cho biết, khi đến tuổi đi học, TT liên hệ với một trường tiểu học để các em được học hòa nhập. Mặc dù thông tin các em được giấu kín, thế nhưng những phụ huynh có con học chung đều tỏ thái độ khó chịu và không muốn các em vào học cùng và thậm chí đòi rút hồ sơ, chuyển trường...

Thậm chí, ngay cả giáo viên cũng có người cho rằng, trẻ nhiễm HIV là sản phẩm của tệ nạn xã hội (ma tuý, mại dâm...), hậu quả lối sống thiếu lành mạnh của phụ huynh. Từ ác cảm trên, thầy cô giáo sẽ khó sẵn lòng chia sẻ, hỗ trợ trẻ bị nhiễm H đến trường sinh hoạt, học tập tự nhiên như những trẻ khác.

HIV khó lây hơn cả viêm gan B, C

Tính đến tháng 12.2008, số người nhiễm HIV/AIDS tại TPHCM là 44.606, trong đó phụ nữ là 8.632, trẻ dưới 15 tuổi nhiễm là 1.066 và nhiều trẻ bị ảnh hưởng bởi đại dịch HIV/AIDS. Từ năm 2005, TP đã triển khai thành công chương trình phòng lây truyền HIV từ mẹ sang con trên toàn TP và hằng năm cứu được khoảng 100-150 trẻ không bị lây nhiễm H từ mẹ. Tuy nhiên, số trẻ nhiễm H và trẻ bị ảnh hưởng bởi H (có cha, mẹ bị nhiễm) ngày vẫn còn nhiều. BS Võ Minh Quang - BV Bệnh nhiệt đới - khẳng định, HIV không phải là mầm bệnh dễ lây. Tỉ lệ lây lây của siêu vi viêm gan C cao hơn 10 lần và của siêu vi viêm gan B cao hơn 100 lần so với HIV.

Tại hội thảo "Chăm sóc trẻ nhiễm và trẻ bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS ở TPHCM" được tổ chức vào tháng 11.2008, tất cả các đại biểu đều đưa ra kiến nghị TP cần giải quyết cấp bách việc đưa được trẻ đến trường và học tại trường lâu dài. Thế nhưng, đến thời điểm này, con số trẻ được đến trường học hòa nhập còn quá khiêm tốn. TT Tam Bình hiện chỉ có 9 em được đưa đi học công khai, số còn lại ở nhiều TT, nhà mở chiếm rất lớn.

Võ Tuấn (Lao Động)


Rất mong quan có đủ nghị lực và niềm tin


Quay về “Chào Nhau Thân Ái”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách