Cơ sở điêu khắc tượng phật bằng đá tự nhiên đẹp tại đà nẵng

Hãy thể hiện hành vi xứng đáng của một người học theo Đức Phật. Nội qui riêng chuyên mục này: không quảng cáo, không dùng lời kém văn hóa, không copy bài viết, không ngoài nội dung Phật Pháp. Đúng-sai nơi đây là việc hiểu biết cá nhân, không có giá trị cho Phật Pháp nói chung.
tunghx1609
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 02/11/17 10:14
Giới tính: Nam
Phật tử: Tại gia

Cơ sở điêu khắc tượng phật bằng đá tự nhiên đẹp tại đà nẵng

Bài viết chưa xemgửi bởi tunghx1609 » 24/11/17 22:07

Giới thiệu cơ sở điêu khắc đá Đà Nẵng

Lịch sử hình thành

Cơ sở điêu khắc đá Đà nẵng là cơ sở điêu khắc có truyền thống từ lâu đời tại làng đá mỹ nghệ Non Nước. Từ những ngày đầu tiên hình thành làng đá, trải qua nhiều thăng trầm của làng nghề. Cơ sở điêu khắc đá đà nẵng luôn đồng hành với sự phát triển của làng nghề. Ngày càng có nhiều sản phẩm tượng đá mỹ nghệ có chất lượng tốt được thực hiện. Và cơ sở chúng tôi rất vinh dự khi được đóng góp 1 phần trong sự phát triển đó của làng nghề.

Sản phẩm thế mạnh

Cơ sở điêu khắc đá Đà Nẵng chuyên cung cấp các sản phẩm tượng đá điêu khắc từ chất liệu đá tự nhiên, đa dạng về mẫu mã, kính thước:
– Tượng phật quan âm, tượng phật thích ca, a di đà, tượng phật di lặc, tượng địa tạng, tượng la hán,...
– Phù điêu đá, đèn đá, lục bình đá,…
Hiện cơ sở đang có được đội ngũ thợ điêu khắc, nghệ nhân có tay nghề rất cao. Cùng với đó là các trang thiết bị được nâng cấp rất hiện đại. Cơ sở điêu khắc đá Đà Nẵng cũng đã xây dựng cho mình một quy chuẩn chặt chẽ về việc thực hiện sản phẩm.
Chúng tôi rất vui và hãnh diện khi được khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng lựa chọn. Các sản phẩm của cơ sở đã xuất hiện trên khắp các tỉnh thành của đất nước.

Mục tiêu phát triển
Hiện nay, cùng với sự phát triển của nền kinh tế, các thách thức cho các làng nghề truyền thồng đang ngày càng nhiều hơn. Bởi vậy, ngoài việc quan tâm đến chất lượng sản phẩm thì các khâu khác như tư vấn cho khách hàng, thanh toán, vận chuyển, lắp đặt sản phẩm cũng được chúng tôi rất quan tâm, đặt lên hàng đầu.
Mọi dịch vụ liên quan đến sản phẩm đều được chúng tôi cố gắng đáp ứng cho khách hàng một cách tốt nhất. Để mỗi sản phẩm khi đến tay quý khách hàng là một sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất, hoàn hảo nhất.
Đội ngũ nhân viên và thợ điêu khắc của cơ sở sẽ luôn tư vấn và mang đến những sản phẩm có chất lượng tuyệt vời nhất cho khách hàng. Để có thể được tư vấn cụ thể hơn, liên hệ cơ sở theo thông tin.
Cơ sở điêu khắc đá đà nẵng
Địa chỉ : khu sản xuất 9 làng đá non nước đà nẵng
Số điện thoại/ zalo/ viber : 0916000344
Email : [email protected]
Website : http://dieukhacdadanang.net

Quay về “Tự do đăng bài”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách