Màn tra tấn Smartphone Droid Turbo 2

Hãy thể hiện hành vi xứng đáng của một người học theo Đức Phật. Nội qui riêng chuyên mục này: không quảng cáo, không dùng lời kém văn hóa, không copy bài viết, không ngoài nội dung Phật Pháp. Đúng-sai nơi đây là việc hiểu biết cá nhân, không có giá trị cho Phật Pháp nói chung.
dichvudidong
Bài viết: 15
Ngày tham gia: 08/06/15 14:35
Giới tính: Nam
Phật tử: Tại gia

Màn tra tấn Smartphone Droid Turbo 2

Bài viết chưa xemgửi bởi dichvudidong » 16/02/17 00:10

Màn tra tấn khi cho chiếc smartphone Droid Turbo 2 vẫn còn nguyên vẹn sau khi bị thả rơi tự do xuống nền đất cứng bằng máy bay điều khiển tự xa từ độ cao gần 300 mét. Với người dùng, một chiếc smartphone tốt không chỉ cần có thông số cấu hình mạnh mẽ mà phần màn hình của máy cũng rất quan trọng.

Màn hình không chỉ cần kích thước vừa phải để người dùng có được những trải nghiệm mãn nhãn khi giải trí online hay thực hiện giao dịch mua thẻ cào Vinaphone khi có thông tin lịch và chương trình khuyến mãi của Vinaphone ngay trên máy mà còn cần có độ bền cao, tránh tình trạng rơi vỡ, hay xước xát trong quá trình sử dụng.

Hình ảnh
Smartphone Droid Turbo 2 độ bền tuyệt hảo

Cụ thể, máy sẽ được treo vào một chiếc máy bay điều khiển từ xa bằng một sợi dây gắn cố định vào mặt sau máy. Khi máy bay từ từ cất cánh, nâng chiếc điện thoại lên và khi đạt độ cao khoảng 275 mét thì Droid Turbo 2 được thả rơi tư do. Tham khảo thêm thông tin mua the Viettel online gia re nạp thẻ tiện ích cho bạn.

Kết quả sau khi tiếp đất của smartphone Droid Turbo 2 cho thấy máy có thiết kế vô cùng bền bỉ, vượt xa các mẫu smartphone khác khi các chức năng vẫn hoạt động bình thường. Tuy nhiên, chiếc Droid Turbo 2 trong thử nghiệm này đã bị rạn một chút ở góc trên, bên trái. Song kết quả này vẫn rất ấn tương với một mẫu smartphone có ngoại hình bình thường, không kiểu dáng hầm hố.

Hình ảnh
Thiết kế màn hình của smartphone Droid Turbo 2

Công nghệ "màn hình không thể vỡ" trên smartphone của Motorola được đặt tên riêng ShatterShiled và hãng nói mất tới 4 năm để phát triển. Mấu chốt của công nghệ là phần màn hình hiển thị sử dụng tới 5 thành phần khác nhau. Tham khảo cach mua the dien thoai Online cho bạn tiết kiệm thời gian chi phí tại vienthong.com.vn.

Phần lõi trong cùng được làm từ nhôm rắn để tạo sự ổn định, hấp thụ lực, phần tấm nền hiển thị là P-OLED với lớp nền plastic thay vì kính như thông thường. Riêng phần cảm ứng có tới 2 lớp với một là để dự phòng. Phần kính cường lực vốn đã chống đỡ được va đập, nứt vỡ còn được được phủ thêm một lớp bảo vệ đặc biệt.

Quay về “Tự do đăng bài”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Google [Bot]1 khách