Cách chọn sắm tượng đá đẹp mà bạn không nên bỏ qua

Mời mọi người cùng nhau đem đạo vào đời, thảo luận chia sẻ học hỏi kinh nghiệm tu tập và áp dụng Phật pháp vào đời sống hằng ngày

Điều hành viên: Chanhientam, binh, Thanh Tịnh Lưu Ly, Hieule

langmoda88
Bài viết: 4
Ngày tham gia: 03/05/17 11:04
Giới tính: Nữ
Phật tử: Tại gia

Cách chọn sắm tượng đá đẹp mà bạn không nên bỏ qua

Bài viết chưa xemgửi bởi langmoda88 » 09/05/17 16:09

nhằm mục đích là tậu được một tượng đá đẹp, có chất lượng tốt, độ bền cao, chạm khắc tinh tế nhưng có giá tiền phù hợp không hề là điều đơn giản. Sau đây là một số gợi ý giúp bạn sớm tìm được tượng đá ưng ý và phù hợp với nhu cầu, điều kiện của mình.

tiêu chí chọn mua tượng đá đẹp
bây giờ trên cả nước có không ít cơ sở nhận cung ứng , chạm khắc tượng đá hoặc nhập tượng đá về bày bán. Vậy nên ,việc tuyển lựa địa chỉ sắm tượng đá đẹp hiện giờ cũng không quá phức tạp. tuy vậy , làm sao để có thể lựa chọn được sản phẩm tượng đá cuốn hút nhất , biểu lộ tốt nhất thần thái của bức tượng cùng mức tầm giá bỏ ra thích hợp lại không phải là điều đơn giản. Dưới đây là một vài chỉ tiêu giúp bạn tìm tậu được bức tượng đá chấp nhận nhất.

Chất liệu chế tác tượng đá đẹp
Một bức tượng sẽ có thời gian tiêu dùng rất dài, thậm chí là nhằm mục đích là thờ phụng ngoài trời, chịu đủ tác động trong khoảng thời tiết khắc nghiệt bên ngoài nên chọn lựa một chất liệu tốt sẽ tạo điều kiện cho tượng đá luôn bền đẹp với thời gian . khi chế tác đá không như làm trên chất liệu gỗ hay sứ mà nó được thi công khá tỉ mỉ nên không chỉ cần họa tiết, hoa văn trên đá đẹp mắt mà còn phải có giá trị tinh thần riêng, khối đá chắc chắn, cân đối và thích hợp .

Mẫu mã, chủng loại tượng phật bằng đá đẹp
hiện nay , một số sản phẩm tượng đá đã rất đa dạng, phong phú và được cải tiến với nhiều mẫu mã đẹp mắt hơn, từ tượng thờ tới tượng trang trí ,… Nhưng bên cạnh đó , vẫn còn không ít nhà xưởng vẫn giữ lại những sản phẩm theo cá tính cũ của nhiều năm trước nên bạn cần cân đề cập tỷ mỉ lúc tuyển lựa . giả dụ muốn chắc chắn, bạn hãy chọn địa chỉ nhận điêu khắc tượng đá đảm bảo , đặt hàng theo mẫu hoặc tự mẫu mã mẫu riêng của mình nhằm mục đích là sở hữu một sản phẩm chấp thuận nhất.

Hoa văn sắc nét, tinh tế
các bức tượng đá hiện giờ càng ngày càng được điêu khắc đẹp hơn với đường nét tinh tế, độ sâu thích hợp để có thể tạo được mẫu hồn và thần thái riêng mà nó trình bày . không những thế , không phải cứ chạm khắc quá nhiều là đẹp mà nó còn cần thích hợp với vẻ đẹp bỗng nhiên trong khoảng chất liệu đá. Do đó , bạn hãy để ý tới điều này và chọn tượng đá đẹp cho kỹ lưỡng , không cần quá chi tiết, màu mẽ nhưng phải vừa đủ độ tinh tế.

tầm giá mua tượng đá đẹp
khi bạn tậu tượng đá với số lượng nhiều thì có khả năng khuyến mãi và tiết kiệm chi phí vận tải , lắp đặt. Do ấy , bạn có thể tậu chung với một số tư nhân hay tập thể có nhu cầu tậu tượng đá để giảm tầm giá . song song , tốt nhất bạn nên đặt hàng với thời gian dài hạn để người thợ có thể đầu tư nhiều tâm sức cho ra sản phẩm đẹp hơn, có độ xác thực cao hơn.
Trên đây là những kinh nghiệm để giúp bạn chọn mua được tượng đá đẹp hợp lý với nhu cầu trang trí không gian hay thờ cúng của bạn.
Xem thêm: tỳ hưu bằng đá, tượng phật thích ca bằng đá

Quay về “Phật giáo và đời sống”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách