Hỏi cách nấu mì xào giòn chay

Giải đáp thắc mắc giáo lý Phật-đà, hỏi nhanh đáp gọn, đi thẳng vào vấn đề.

Điều hành viên: Chanhientam, binh, Thanh Tịnh Lưu Ly

Huệ Minh
Bài viết: 42
Ngày tham gia: 20/07/14 10:26
Giới tính: Nữ
Phật tử: Tại gia

Hỏi cách nấu mì xào giòn chay

Bài viết chưa xemgửi bởi Huệ Minh » 09/04/16 21:52

Mình nấu mì xào giòn chay rất nhiều lần mà không thể ngon như ăn ở ngoài tiệm.
Ở ngoài tiệm, người dùng nước sốt gì đó, mà nó có mùi "khen khét", mùi thơm đặc trưng của món này
Mình cũng nấu nhiều lần, mà không ra cái mùi "khen khét" thơm đó
Mọi người biết cách nấu hoặc chế biến nước sốt này thì chỉ cho mình nha

xin cảm ơn cả nhà tangbong

Quay về “Phật pháp vấn đáp”

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.4 khách